CEO An Nguyễn - Gắn kết cùng Points Of You®

1aaaaaaaaaaa

Anh An Nguyễn - CEO SuperX Academy

Chúng ta thường bị mê hoặc bởi các câu chuyện về những thành công lớn nhưng lại hiếm khi quan tâm đến những bước đi nhỏ – những mạch nước ngầm trên núi – điều tạo nên thành công đó. Nếu có thể quan sát tất cả những suy nghĩ và cảm xúc dẫn tới thành công này, chúng ta sẽ nhận ra một sự thật rất đáng ngạc nhiên rằng: Cuộc sống được xây dựng từ chính cảm xúc còn cảm xúc thì bắt nguồn từ tư duy.

Hội thảo Kết nối cùng Points Of You® - Tư duy và Cảm xúc với đại gia đình Points Of You®. Thời gian: ngày 07/07/2024, 8h00-11h30. Địa điểm: An Lam Retreat - 21/4 Khu Phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Để cùng gặp gỡ giao lưu anh An Nguyễn CEO SuperX Academy và các diễn giả cộng đồng gia đình Points Of You®. 

2aaaaaaaaaaaaa

Bộ công cụ Points of you

POINTS OF YOU là gì?

Khởi nguồn từ Israel, POINTS OF YOU là một công cụ sáng tạo được sử dụng rộng rãi trong các phiên họp, chương trình huấn luyện 1:1, và làm việc nhóm. Công cụ này phù hợp với mọi đối tượng, mục tiêu và chủ đề, và đã được rất nhiều tổ chức tên tuổi như NASA, Google, Intel, Cirque du Soleil, Ikea, Visa, American Express tin dùng.

Tại sao POINTS OF YOU đặc biệt?

Quan niệm của POINTS OF YOU là mọi thứ trong cuộc sống đều có vô số góc nhìn. Thách thức rằng chúng ta cần phải nhìn mọi việc dưới một góc nhìn mới, cởi mở và khác biệt. Điều này sẽ giúp thay đổi quan điểm của chúng ta, thúc đẩy sự phát triển cá nhân và cả tổ chức. Và phương pháp hoạt động của POINTS OF YOU

kích thích cả hai bán cầu não cùng lúc thông qua việc sử dụng hình ảnh và từ ngữ. Hình ảnh kích hoạt sự sáng tạo của não phải, trong khi từ ngữ kích hoạt tư duy logic của não trái. Sự kích thích này giúp tháo bỏ các rào cản tâm lý, mở ra cơ hội để nhìn nhận vấn đề một cách mới mẻ.

Poster chương cùng trải nghiệm của các học viên đã tham gia khóa học

Cách ứng dụng POINTS OF YOU là mối liên hệ giữa hình ảnh, chủ đề và vấn đề: Các bức ảnh và từ ngữ trong POINTS OF YOU đều được chọn lọc kỹ lưỡng để kích thích toàn bộ hệ thống lý trí và cảm xúc. Phương pháp này tạo ra không gian mở cho những diễn giải và phản ứng mới, dẫn đến sự thấu hiểu sâu sắc và cởi mở trong tâm lý.

Phương pháp POINTS OF YOU giống như sóng sin: bắt đầu bằng sự mở rộng quan điểm về một chủ đề cụ thể như mối quan hệ, nghề nghiệp, hay sức khỏe, sau đó tập trung vào những góc nhìn quan trọng nhất, cuối cùng là đưa ra kế hoạch hành động để đạt được mục tiêu.

Những ai nên sử dụng POINTS OF YOU?

POINTS OF YOU đặc biệt hữu ích cho những người làm việc trong các lĩnh vực:

- Đào tạo, giáo dục, nhân sự, coaching, networking

- Tâm lý trị liệu, y tế

- Tổ chức sự kiện và sinh hoạt cộng đồng

- Các bậc cha mẹ

POINTS OF YOU không chỉ là một công cụ mà là cầu nối dẫn dắt chúng ta nhìn nhận cuộc sống và công việc từ những góc nhìn mới, giúp phát triển tư duy và khám phá những tiềm năng vô hạn.

Anh An Nguyễn là người Việt đầu tiên kết hợp Points-of-You và GeniusU trong Coaching

Anh An Nguyễn đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi trở thành Master Facilitator người Việt đầu tiên của Points-of-You, một công ty coaching danh tiếng đến từ Israel. Không dừng lại ở đó, anh còn là partner người Việt đầu tiên của GeniusU, một nền tảng giáo dục tiên tiến với công cụ Wealth Dynamics đã được hơn 700,000 người trên khắp thế giới sử dụng để khám phá và hiểu rõ về bản thân.

Với sự kết hợp độc đáo của hai công cụ này, anh An đã tạo nên những chương trình coaching 1:1 và workshops độc đáo và hiệu quả tại SuperX Academy. Điều đặc biệt là anh An dường như là người Việt duy nhất, và có thể cũng là người duy nhất trên thế giới, đã thành công trong việc tích hợp cả POINTS OF YOU và GeniusU để mang lại giá trị tối đa cho những người tìm đến anh.

z5608195922191_79a145a042d788a748a4029a23a30883

Bộ công cụ Points of you

Chị Kim Ngà Ceo CÔNG TY TNHH TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VẠN LỘC một công ty chuyên về tư vấn truyền thông cho các công ty tập đoàn trong và ngoài nước; Ceo Vạn Lộc Media đã từng tham gia khóa học POINTS OF YOU của anh An Nguyễn chia sẻ: “Sự tận tụy và những đóng góp của anh An Nguyễn không chỉ tạo nên sự khác biệt trong lĩnh vực coaching, mà còn mở ra những cơ hội mới cho người Việt trong việc khám phá và tối ưu hóa tiềm năng cá nhân; không chỉ cá nhân tôi mà có cả sự khác biệt cho doanh nghiệp của tôi và khách hàng của tôi”.

Chị Kim Ngà đã từng tham gia khóa học POINTS OF YOU của anh An Nguyễn

Hãy cùng CEO An Nguyễn đắm chìm trong thế giới của tư duy và cảm xúc tại hội thảo "Kết Nối Cùng Points Of You®" ngày 07/07/2024, tại An Lam Retreat, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hãy đến để giao lưu và học hỏi với những chuyên gia hàng đầu, trong đó có anh An Nguyễn - CEO của SuperX Academy, cùng các diễn giả uy tín và nhiệt huyết từ cộng đồng Points Of You®. Khám phá những chiến lược tư duy sáng tạo và cảm xúc tích cực. Trải nghiệm những hoạt động tương tác độc đáo, mang đậm dấu ấn Points Of You®. Mở rộng mạng lưới quan hệ, kết nối với những cá nhân và tổ chức có cùng chí hướng.

Như Phong