Cơ chế E-NFT mở ra tương lai cho thị trường tài chính fintech


1adSự phát triển mạnh mẽ của thị trường tài chính fintech nói chung, công nghệ Blockchain nói riêng trong những năm gần đây đã mang lại cho người dùng nhiều phương thức giao dịch, đầu tư hiệu quả và thuận tiện. Trong đó, tính phi tập trung ngày càng được chú trọng đẩy mạnh với sự ra đời của các DAO (tổ chức tự trị phi tập trung). Bên cạnh những điểm ưu việt, mô hình DAO truyền thống vẫn còn tồn tại những điểm hạn chế như rất dễ bị chi phối trên các sàn giao dịch, chưa có giá trị cụ thể cho người chơi về mặt lợi nhuận, biến động giá cao, …

Với mục tiêu khắc phục những điểm yếu đó, E-NFT (NFT Cổ Phần) đã được Atomic Studio nghiên cứu phát triển và ra mắt thị trường vào tháng 11/2022. 

Những Giá Trị Đặc Biệt Của E-NFT 

Đúng với tên gọi “NFT Cổ Phần”, sở hữu E-NFT đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành cổ đông, trực tiếp đồng sở hữu dự án với nhiều quyền lợi hấp dẫn đi kèm. Cụ thể, E-NFT sẽ mang lại cho bạn 4 giá trị đặc biệt: 

 • Giá trị sở hữu: chủ sở hữu các E-NFT sẽ có quyền tham gia biểu quyết cho các quyết định quan trọng mang tính định hướng cho dự án mà E-NFT đó đại diện;
 • Giá trị lợi nhuận: chủ sở hữu các E-NFT sẽ được chia sẻ lợi nhuận với dự án trong suốt quá trình vận hành;
 • Giá trị trao đổi: E-NFT hoàn toàn có thể được trao đổi giữa các ví điện tử và mua bán trên sàn giao dịch một cách dễ dàng;
 • Giá trị sử dụng: ngoài việc đại diện cho cổ phần mà chủ sở hữu nắm giữ, E-NFT còn có giá trị sưu tầm và sử dụng trong dự án. 

2asd

Cơ chế hoạt động của E-NFT đã được Atomic Studio thiết kế kĩ lưỡng với mục tiêu đảm bảo quyền sở hữu minh bạch và lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu. Đặc biệt, E-NFT rất khó bị chi phối bởi các bên thứ ba, từ đó góp phần giảm sự ảnh hưởng từ biến động bất thường của thị trường, tạo nên sự an toàn trong đầu tư. 

Hero Snake - Dự Án Đầu Tiên Ứng Dụng Công Nghệ E-NFT 

Hero Snake là dự án mới nhất được ra mắt trong hệ sinh thái rộng lớn của Herobook. Tựa game kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ NFT và thể loại game rắn săn mồi, sử dụng token HBG và được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). 

3ad

Lối chơi của Hero Snake có tính đơn giản nhưng tạo ra trải nghiệm vui vẻ, cuốn hút người chơi thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, Hero Snake cũng trở thành dự án đầu tiên trên thế giới được tích hợp công nghệ E-NFT.
Hero Snake sẽ phát hành 2.500 NFT cổ phần, trong đó có 2.000 cổ phần sẽ được bán ra thị trường và 500 cổ phần (khóa trong vòng 18 tháng) dành cho đội ngũ phát triển. 

Trong thời gian đầu, toàn bộ lợi nhuận sẽ được chia sẻ cho những chủ sở hữu E-NFT Hero Snake cho tới khi hoàn vốn hoàn toàn. Sau đó lợi nhận sẽ được chia theo tỷ lệ 50-50 giữa nhà phát hành và những chủ sở hữu VĨNH VIỄN. 

Các chủ sở hữu của E-NFT Hero Snake sẽ có quyền bỏ phiếu cho những thay đổi và cập nhật trong game. Đồng thời, các NFT đặc biệt này cũng tương ứng với những Golden Snake huyền thoại trong game, giúp chứng minh được đẳng cấp và tạo ra nhiều lợi thế cho người chơi trong các trận đấu. 

Hero Snake đã ra mắt bản Alpha Test vào tháng 12//2022. Sự kiện đặc biệt này của Hero Snake được chào đón bởi chuỗi 5 minigame thú vị với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 5000$ HBG: 

 • Fan Contest! Experience & Get Rewards: trải nghiệm game, nhận quà xịn
 • Herosnake Share-To-Earn Program: thêm bạn, thêm vui, thêm nhiều quà
 • Herosnake Top Ranking: truy tìm chiến binh rắn "dài nhất"
 • You Review, We Reward: chia sẻ video review lên Youtube, nhận thưởng liền tay 
 • Sáng Tạo Cùng Hero Snake: sáng tạo video review Tiktok, nhận ngay phần quà hấp dẫn 

 

E-NFT Hero Snake Được Cộng Đồng Crypto Đón Nhận Nồng Nhiệt

Seed Round (vòng mở bán Seed) của E-NFT Hero Snake được diễn ra từ ngày 12/12/2022 và dự kiến kéo dài trong 14 ngày. Với sự đón nhận và tham gia nhiệt tình của cộng đồng Crypto, toàn bộ 500 E-NFT đã được bán hết chỉ trong vòng 30 phút đầu tiên của Seed Round. Điều này đã chứng minh cho sự tin tưởng của người dùng vào những ứng dụng thực tế và sự tiềm năng của công nghệ NFT Cổ Phần. 

4as

Sự thành công của Seed Round được tạo nên một phần lớn nhờ vào việc Hero Snake là một dự án thuộc hệ sinh thái Herobook rộng lớn. Từ đó, tựa game được kế thừa những thành quả về mặt công nghệ và uy tín mà Herobook đã thành công xây dựng trong suốt hành trình hình thành và phát triển. Trong đó, cộng đồng người chơi lớn mạnh, nhiệt huyết, có tương tác cao chính là yếu tố có vai trò quan trọng nhất. 

Để tri ân sự ủng hộ của cộng đồng người chơi cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường, Hero Snake sẽ khởi động vòng mở bán tiếp theo của E-NFT (Private Sale): 

 • Thời gian bán: 26/12/2022 - 08/01/2023
 • Số lượng bán: 500 NFT
 • Giá $1000/NFT
 • Đồng tiền thanh toán: HBG/BNB

Với cơ chế được thiết kế đặc biệt, mang lại nhiều ứng dụng trong thực tiễn, công nghệ E-NFT sẽ mở ra tương lai mới cho thị trường tài chính fintech. Atomic Studio đã và đang liên tục nghiên cứu phát triển nhằm không ngừng nâng cấp và mở rộng tính năng cho sản phẩm ưu việt này.

 Thiên Tú