Huda triển khai thêm 5 dự án nước sạch cho người dân miền Trung

Đánh dấu năm thứ 5 của chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, Huda tiếp tục triển khai thêm 5 dự án mới, phục vụ sinh hoạt cho người dân tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

 Đồng hành cùng miền Trung trong hơn 30 năm, Huda luôn không ngừng nỗ lực thực hiện các chương trình vì cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, mang thêm nhiều trải nghiệm ý nghĩa cho những của người dân đôn hậu nơi đây. Trong số đó, nổi bật nhất phải kể đến chương trình cộng đồng dài hạn “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” được Huda triển khai từ năm 2019. Chương trình kỳ vọng sẽ giúp giảm bớt gánh nặng thiếu nước sạch, giúp người dân miền Trung có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Năm 2023 là năm thứ năm chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” được triển khai. Trong năm nay, Huda thực hiện thêm 5 dự án nước sạch mới, phục vụ cộng đồng người dân tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Bắt đầu triển khai từ 08/2023, 5 dự án khơi nguồn nước sạch của Huda được kỳ vọng sẽ giúp giảm thiểu tình trạng thiếu nước sạch, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của hàng ngàn người dân miền Trung. Nhờ nguồn nước sạch ổn định, cuộc sống của người dân địa phương trở nên tốt đẹp hơn.

Huda triển khai thêm 5 dự án nước sạch cho người dân miền Trung - Ảnh 1.

Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của người dân khi sử dụng nước sạch

Để kỷ niệm cột mốc 5 năm của hành trình “khơi nguồn nước sạch”, Huda muốn lan tỏa những điều tích cực thông qua video “Xuyên lăng kính, thấu hành trình 5 năm khơi nguồn nước sạch”. Qua hành trình đầy tự hào này, Huda mong mọi muốn lan tỏa những trải nghiệm miền Trung đầy ý nghĩa.

Trong khuôn khổ chương trình, Huda tiến hành thay thế hệ thống tuyến ống, hệ thống máy bơm; đấu nối mới và di dời đồng hồ cho các hộ dân tại xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Trong thời gian này, Huda cũng triển khai song song dự án nâng cấp, sửa chữa hệ thống tuyến ống cấp nước sạch thôn 1, xã Mỹ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình để lắp đặt kéo dài hệ thống tuyến ống và dự án làm mới giếng khoan và trạm bơm; cải tạo bể lọc, chứa; thay mới một số tuyến ống tại thôn Cam Phú, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị. Tiếp theo đó, Huda tiếp tục khởi công thêm dự án: lắp đặt đường ống và đấu nối hộ gia đình, bổ sung tuyến ống; lắp đặt đồng hồ, van khóa cho các hộ gia đình ở thôn Phước Trứ, xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh và nâng cấp sửa chữa hệ thống tuyến ống cấp nước sạch tại xã Vinh An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Huda triển khai thêm 5 dự án nước sạch cho người dân miền Trung - Ảnh 3.

Một trong những công trình của Huda mang nước sạch đến cho người dân

Tính đến 2023, chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” đã thực hiện tổng cộng 22 dự án tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, giúp được gần 33.000 người dân tiếp cận nguồn nước sạch, khơi sáng một tương lai tốt đẹp hơn trên dải đất yêu thương, đậm tình này.

Ông Onno Rombouts, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ: “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” là một trong những chương trình vì cộng đồng dài hạn do nhãn hàng bia Huda thực hiện thường niên từ năm 2019 nhằm giải quyết tình trạng thiếu nước sạch vẫn đang còn tồn tại nhiều nơi tại miền Trung. Chương trình cũng thể hiện cam kết cũng như trách nhiệm của Carlsberg Việt Nam đối với cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động. Những thành tựu mà chương trình đạt được trong suốt 5 năm qua là nguồn động lực to lớn, giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực duy trì mục tiêu của chương trình trong những năm tiếp theo.”

Ngoài các chương trình vì cộng đồng, Huda còn thực hiện đa dạng các hoạt động trải nghiệm văn hoá ý nghĩa dành cho người dân miền Trung. Đây chính là một phần trong những nỗ lực không ngừng nghỉ của Huda góp phần cho sự giàu mạnh của quê hương và cộng đồng.

Về thương hiệu bia Huda: Huda là thương hiệu bia trực thuộc Carlsberg Việt Nam – thành viên Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch – một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Huda là thức uống phổ biến được ưa thích của người dân miền Trung. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Huda bao gồm: Huda, Huda Gold, Huda Ice Twist.

Fanpage: https://www.facebook.com/HudaBeer.

Thanh Yên