Sống khỏe và giải pháp tự chữa lành cơ thể

Sáng 11-11, Công đoàn Khối Khối cơ sở Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Viện Y dược - Chữa lành (Bộ Khoa học & Công nghệ) tổ chức chương trình Talk show với chủ đề "Sống khỏe và giải pháp tự chữa lành cơ thể".

4ahTalk show “Sống khỏe & Giải pháp tự chữa lành cơ thể” diễn ra vào sáng ngày 11/11 tại TP.HCM

Chương trình nhằm mang đến cho công nhân, lao động và các em sinh viên của Khối một số thông tin cần thiết để nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần, nâng cao hiệu quả làm việc và có những đóng góp thiết thực cho xã hội

Dịch bệnh Covid-19 diễn ra nghiêm trọng và kéo dài đã để lại hậu quả hết sức nặng nề cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như đời sống, việc làm của công nhân, lao động. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát, những vấn đề về sức khỏe thể chất, tinh thần của người lao động, đặc biệt là những người từng nhiễm vi rút gây ra nhiều thách thức về chất lượng cuộc sống và kết quả lao động của người lao động.

  Bác sĩ Đỗ Thị Hồng Hưởng, Phó Viện trưởng Viện Nguyên Cứu Y Dược và Chữa Lành đã mang chia sẻ những kiến thức cơ bản về “Sống khỏe”

Tại chương trình, Bác sĩ Đỗ Thị Hồng Hưởng, Phó Viện trưởng Viện Nguyên Cứu Y Dược và Chữa Lành đã mang chia sẻ những kiến thức cơ bản về “Sống khỏe” từ và các giải pháp giúp cơ thể cân bằng, phòng ngừa các bệnh lý phát sinh trong quá trình học tập, lao động. Bên cạnh đó, trang bị những kiến thức cơ bản, cần thiết về dinh dưỡng, chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập, chế độ sinh hoạt giúp cơ thể phòng vệ hiệu quả với các bệnh lý xâm nhập và các bệnh lý tự phát sinh.

Ông Nguyễn Đức Quang, Chủ tịch Công ty Cổ phần Happy Life Mall Ok chia sẻ tại chương trình

Tại chương trình, Ông Nguyễn Đức Quang, Chủ tịch Công ty Cổ phần Happy Life Mall Ok chia sẻ về nước điện giải ion kiềm rất giàu Hydrogen (Hydro phân tử). Hydrogen trong nước điện giải ion kiềm có tác dụng chống oxi hóa cực mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do nguy hiểm. Chính nhờ công năng đặc biệt này người ta cũng gọi nước điện giải ion kiềm giàu hydro bằng một cái tên khác là nước Hydro/nước Hydrogen. Loại nước quý này là không chỉ sạch, mà còn giúp tăng cường sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.

Cũng trong chương trình, Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khai mạc triển lãm chương trình “Phúc lợi đoàn viên” giai đoạn 2023 – 2024. Các sản phẩm ăn, uống được bán giảm giá từ 5% - 20% so với thị trường.

Yến Thanh